Outsourcing Marketing

Dịch vụ Marketing thuê ngoài

Đồng hành cùng Bạn hoạch định & thực thi chiến lược marketing thông minh để đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất với chi phí thấp nhất! 

Chúng tôi tư vấn các giải pháp marketing độc đáo cho bạn, xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và tăng doanh số của bạn. 

Chúng tôi liên tục tập trung vào hiệu quả tài chính và hoàn vốn đầu tư từ tất cả các hoạt động marketing vì chúng tôi tin rằng marketing thành công phải đi kèm với việc tăng lợi nhuận của bạn.

Kici3 ERP • Text and Image


MARKETING

Chúng tôi tạo các marketing campaign, đề xuất và tư vấn giải pháp chiến lược marketing toàn diện và cung cấp cho bạn tất cả các hoạt động sản xuất và quản lý liên quan.


SỰ KIỆN

Với nhiều kinh nghiệm trong các khâu chuẩn bị toàn diện cho các sự kiện nhỏ hơn và lớn hơn, cho dù đó là một bữa tiệc của công ty, festival hay lễ hội thành phố.


WEBSITE

Chúng tôi thiết kế các website ấn tượng, phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. 


MẠNG XÃ HỘI

Trên Facebook, Instagram, Zalo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một chiến lược marketing chu đáo và chi tiết, hiệu quả, bao gồm quản trị và thiết kế đồ họa.


GRAPHICS / ĐỒ HOẠ

Chúng tôi cung cấp thiết kế đồ họa hoàn chỉnh: thiết kế logo công ty, banner, trang web hoặc đồ họa cho các chiến dịch. Tất cả các sản phẩm đồ họa có thể in được.


FOTO/VIDEO

Quay phóng sự, chụp ảnh nội thất, chụp ảnh sản phẩm và studio. Đội ngũ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 


IN ẤN

Chúng tôi sẽ sản xuất và in bất kỳ sản phẩm cần in nào bất kỳ với chất lượng cao nhất. 


QUẢNG CÁO

Chúng tôi cung cấp quảng cáo truyền thông, PR, bài viết trên web, viết quảng cáo, quảng cáo AdWords, PPC và Facebook,...