Wholesale Kici3 ERP

Là một nhà phân phối bán buôn, bạn đã sẵn sàng để đối đầu với những thách thức cạnh tranh ngày nay?

Liên hệ với chúng tôi về cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Các nhà phân phối dù lớn hay bé cũng đang phải đối mặt với nhiều thách thức toàn cầu, bao gồm nhu cầu khách hàng thay đổi nhanh chóng, hàng tồn kho và biến động trong chuỗi cung ứng.

Phần mềm ERP hiện đại để phân phối bán buôn cung cấp các công cụ giúp bạn quản lý đơn đặt hàng, giá cả, vận chuyển và thanh toán, cho phép bạn hợp lý hóa quy trình kinh doanh của mình mà tất cả thông tin của bạn nằm ở một vị trí an toàn. Với thông tin chính xác, thời gian thực có sẵn, mọi tình huống có thể được xác định sớm và giải quyết nhanh chóng.

Dưới đây là một số mô-đun trong Wholesale của Kici3 ERP:

CRM

Chỉ cần một vài cú nhấp chuột để tính giá thành sản phẩm và thời gian giao hàng tốt nhất. Gửi báo giá và hóa đơn, chuẩn bị lô hàng. Gửi đơn hàng xác nhận để sản xuất. Theo dõi quá trình bán hàng từ đầu đến cuối từ báo giá đến giao hàng. 

Sản xuất

Lập kế hoạch tự động chính xác và tiến độ sản xuất thực tế. Thay đổi lịch trình linh hoạt bằng cách kéo và thả các đơn đặt hàng và hoạt động sản xuất trong lịch hoặc biểu đồ Gantt.

Kho hàng

Quản lý hàng tồn kho, dịch chuyển trong kho, theo dõi hàng loạt và số sê-ri. Xem lại lịch sử di chuyển hàng hoá trong kho.


Thu mua

Quản lý mua hàng với một cú nhấp chuột. Nhà cung cấp, giá cả, thời gian giao hàng, mọi thứ đều có trong Kici3 ERP. Quản lý chuỗi cung ứng của bạn bằng cách sử dụng số liệu thống kê chính xác. Dự báo nhu cầu mua sắm của bạn.

Kế toán

Theo dõi hiệu quả kinh doanh, dòng tiền của bạn. Cập nhật mọi thông tin theo real time. 

Nhân sự

Quản lý hoạt động nhân viên của bạn, mọi yêu cầu nhân viên, bảng lương, hợp đồng dễ dàng thông qua Quản lý nhân sự của Kici3 ERP.