Tư Vấn Quản Trị Doanh Nghiệp

Dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp từ KICI3 

Nhiều những vấn đền khó khăn khác trong quản trị doanh nghiệp như tầm nhìn, sứ mệnh, chiến lược phát triển, quản trị rủi ro, quản trị tài chính, làm doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Với Kici3 Consulting, bạn có được lợi thế cạnh tranh nhanh, cho phép bạn đáp ứng linh hoạt các nhu cầu thay đổi của doanh nghiệp và thị trường của bạn, dưới hình thức một người quản lý có kinh nghiệm và có trình độ cao. 

Từ sự cải tiến quy trình quản trị doanh nghiệp, chi tiết từng phòng ban xác định điểm trọng yếu và từng bước ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý giúp doanh nghiệp chuyên nghiệp, phát triển bền vững.

Kici3 ERP • Text and Image
Kici3 ERP • Image and Text

5 LÝ DO SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

  • Bạn sẽ có được kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm trong các ngành nghề.

  • Bạn có một cái nhìn độc lập và khách quan.

  • Bạn sẽ có thêm động lực và thời gian để phát triển.

  • Tiết kiệm thời gian và tiền bạc so với việc tìm kiếm và tuyển dụng chuyên gia nội bộ của riêng bạn.

  • Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và chi ít hơn thông qua các giải pháp thực hành tốt nhất.

CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN NHƯ THẾ NÀO?

Kici3 ERP - Sample 1 for three columns

CHIẾN LƯỢC & PHÂN TÍCH

Nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp thành công là một chiến lược bền vững của sự thịnh vượng bền vững. Chúng tôi sẽ giúp bạn xác định, thiết kế và thực hiện chiến lược ngắn hạn và dài hạn, với việc tạo và thực hiện kế hoạch kinh doanh và marketing, cũng như thiết lập hệ thống kiểm soát và các quy trình kinh doanh khác.


Kici3 ERP - Sample 1 for three columns

KẾ THỪA VÀ M&A             

Thiết lập và cải thiện quy trình kinh doanh. Việc thực hiện các quy trình trong tổ chức cũng như các kênh phân phối và kinh doanh bên ngoài, tạo điều kiện thuận lợi cho những người kế nhiệm của tiếp quản hoặc tăng sức hấp dẫn của công ty đối với các nhà đầu tư tiềm năng.

Kici3 ERP - Sample 1 for three columns

QUẢN LÝ THAY ĐỔI VÀ QUẢN LÝ DỰ ÁN

Bạn đang tìm kiếm một người quản lý hoạt động hoặc cần giúp đỡ trong việc quản lý và thực hiện một dự án lớn như thay đổi cơ sở hạ tầng của công ty, bước vào một thị trường mới hoặc thay đổi và tối ưu hóa các quy trình tiếp thị kinh doanh?

Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết lập và cải thiện quy trình kinh doanh của bạn và sẽ cung cấp cho bạn quản lý dự án chuyên nghiệp để giúp bạn quản lý các thay đổi được áp dụng trong công ty của bạn.

Kici3 ERP - Sample 1 for three columns

TƯ VẤN START-UP

Nhận lời khuyên và tiết kiệm thời gian và tiền bạc rất có giá trị đặc biệt là khi bắt đầu kinh doanh. Chúng tôi biết làm thế nào để làm điều đó và chúng tôi sẽ rất vui khi được giúp bạn.

Kici3 ERP - Sample 1 for three columns

TƯ VẤN MARKETING

BẠN CÓ CẦN TĂNG CƯỜNG KIẾN THỨC CỦA THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN HOẶC XEM MỚI VÀ GIỮ CHO KHÁCH HÀNG HIỆN TẠI?Đừng tiếp thị bằng trực giác mà có chủ đích. Chúng tôi đặt các mục tiêu có thể đo lường cùng nhau và đánh giá hiệu quả của các chiến dịch phụ.


Tư vấn ban đầu không ràng buộc

Hãy cho chúng tôi biết mong muốn và ý tưởng của bạn về hiệu suất và quản trị công ty của bạn và chúng tôi sẽ đề xuất một giải pháp phù hợp với nhu cầu của bạn.

Kici3 ERP • Text and Image