GIẢI PHÁP KICI3 ERP

PHÙ HỢP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ

KICI3 ERP sẽ là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp ở hiện tại và trong tương lai, mọi lĩnh vực hoạt động, quy mô.

Giải pháp cho Thương mại

Các doanh nghiệp thương mại phân phối là mắt xích đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế. Đây là các đơn vị trung gian mang sản phẩm từ các nhà sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Như vậy các doanh nghiệp thương mại phân phối không hề tham gia trực tiếp vào hoạt động sản xuất mà tập trung theo hướng cải thiện khả năng quản lý, cụ thể là hệ thống cung ứng sản phẩm.

Kici3 ERP • Text and Image

Quản lý thông tin hàng hoá theo. Kiểm kho nhanh chóng, chính xác. Theo dõi công nợ, nhà cung cấp, lịch sử mua của khách hàng. Xây dựng chương trình khuyến mãi linh hoạt. Quản lý cửa hàng từ xa.

Thương mại điện tử

Sử dụng phần mềm thương mại điện tử đang là phần mềm hữu ích và cần thiết giúp các bạn có thể quản lý, kiểm soát được các kênh bán lẻ online cũng như biết được tình hình hoạt động kinh doanh. Nếu bạn chưa từng dùng phần mềm này thì hãy thử sử dụng để trải nghiệm được các tính năng hữu ích nhé.

Cửa hàng trang sức

Quản lý hàng ngàn mã sản phẩm. Nắm bắt tồn kho, bổ sung hàng hóa kịp thời. Theo dõi công nợ, nhà cung cấp. Rút ngắn thời gian giao dịch tại quầy. Quản lý cửa hàng từ xa.

Phân phối bán sỉ

Phần mềm ERP cho ngành phân phối là một loại phần mềm được thiết kết để tối ưu hóa các hoạt động phân phối, cụ thể là quản lý tồn kho, quản lý tài chính, phân tích hiệu suất phân phối và nhiều công cụ khác. Ngoài ra, chức năng của phần mềm ERP còn hỗ trợ CRM (quản lý quan hệ khách hàng). Đây chính là giải pháp giữ chân khách hàng, tăng doanh số và tăng khả năng sinh lời cho bạn.

Cửa hàng thời trang, phụ kiện

Phần mềm quản lý shop thời trang đơn giản và hiệu quả được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các cửa hàng thời trang. Đồng bộ website nhanh chóng, kết nối máy in hoá đơn, thiết bị mã vạch dễ dàng

Cửa hàng bán lẻ, siêu thị

Quản lý bán hàng: Qui trình bán hàng được theo dõi chặt chẽ, cho phép phân tích doanh thu, dự báo lợi nhuận, phát hiện cơ hội thông qua các báo cáo 

Cửa hàng nội thất

Phần mềm quản lý bán hàng Nội Thất - Gia Dụng. Nắm bắt chính xác số lượng đơn hàng, hỗ trợ thanh toán nhiều đợt cho 1 đơn hàng. Quản lý thông tin khách hàng, nhà cung cấp, công nợ. Quản lý định mức nguyên vật liệu cho từng loại sản phẩm.

TÍCH HỢP ĐẦY ĐỦ VỚI CÁC PHÂN HỆ SAU ĐÂYGiải pháp cho Dịch vụ
Các doanh nghiệp thương mại phân phối là mắt xích đóng vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế. Đây là các đơn vị trung gian mang sản phẩm từ các nhà sản xuất đưa đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Như vậy các doanh nghiệp thương mại phân phối không hề tham gia trực tiếp vào hoạt động sản xuất mà tập trung theo hướng cải thiện khả năng quản lý, cụ thể là hệ thống cung ứng sản phẩm.


Phần mềm cho các công ty kiểm toán là một giải pháp Quản trị toàn diện được xây dựng nhằm trợ giúp giải quyết vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kiểm toán nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, quản trị các nguồn lực và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Sử dụng KICI3 ERP cho công ty Tư vấn đang là phần mềm hữu ích và cần thiết giúp các bạn có thể quản lý, kiểm soát cũng như biết được tình hình hoạt động kinh doanh. Nếu bạn chưa từng dùng phần mềm này thì hãy thử sử dụng để trải nghiệm được các tính năng hữu ích nhé.

Kici3 ERP tiên phong trong việc xây dựng các phần mềm hỗ trợ việc quản lý nâng cao hiệu quả làm việc tại các công ty Luật, Kici3 ERP luôn là đối tác tin cậy của các công ty Luật hàng đầu Việt Nam trong việc tạo ra giải pháp để phát triển vững chắc trong tương lai với giá thành tốt nhất, và thời gian triển khai nhanh nhất.

Phần mềm quản lý dịch vụ cho thuê Kici3 ERP sẽ là lựa chọn thông minh. Giúp bạn kiểm soát mọi công việc và hoạt động kinh doanh của mình.

Hệ thống Kici3 ERP đáp ứng mọi nhu cầu cho phần mềm của bạn. Dù bạn làm trong ngành nghề dịch vụ nào, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

TÍCH HỢP ĐẦY ĐỦ VỚI CÁC PHÂN HỆ SAU ĐÂYGiải pháp cho Chăm sóc sức khoẻ, Bệnh viện, Phòng khám
Ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe hiện đang tập trung vào việc nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và hiệu quả hoạt động, đồng thời cắt giảm chi phí và tối ưu hóa hoạt động trọng tâm. Để làm được điều đó, doanh nghiệp cần phải nâng cao hiệu quả của chức năng kinh doanh thông qua quản lý chuỗi cung ứng, quản lý hàng tồn kho, quản lý quan hệ bệnh nhân, nguồn nhân lực, tài chính và thanh toán. Những công việc trên hoàn toàn có thể thực hiện được nhờ việc tối ưu hóa quy trình kinh doanh và tận dụng công nghệ thông qua việc sử dụng phần mềm ERP.


Nhà thuốc

Phần mềm quản lý nhà thuốc ra đời để giúp cho việc quản lý hoạt động kinh doanh của nhà thuốc được trở nên hiệu quả, nâng cao hiệu quả quản lý giám sát hoạt động kinh doanh của nhà thuốc. 

Việc tối ưu hóa, tự động hóa quy trình, điện tử hóa hồ sơ… không những giúp bạn cắt giảm tối đa chi phí vận hành, chi phí quản lý, chi phí giấy tờ mà còn nâng cao hiệu suất phục vụ của phòng khám đồng nghĩa với việc lợi nhuận cũng được nâng cao

Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa của Kici3 ERP là giải pháp tích hợp nhiều tính năng ưu việt hỗ trợ tối đa việc quản trị phòng khám nha khoa. Giúp quản lý đầy đủ từ thông tin bệnh nhân, quá trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc, thu và chi…

Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm của Kici3 ERP được xây dựng và thiết kế với giao diện thân thiện, phân chia theo các module công việc khác nhau và rõ ràng, hỗ trợ người dùng hoàn thành các công việc từ nhận mẫu, phân tích cho tới trả kết quả. Bên cạnh đó, phần mềm Xalab còn hỗ trợ người dùng làm báo cáo nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian.

TÍCH HỢP ĐẦY ĐỦ VỚI CÁC PHÂN HỆ SAU ĐÂYGiải pháp cho Nhà hàng, Khách sạn, giải trí
Phần mềm quản lý bán hàng luôn là trợ thủ đắc lực trong kinh doanh, nó không chỉ thay thế con người trong tính toán thủ công, quản lý sản phẩm hay sắp xếp công việc bán hàng mà còn xử lý rất nhiều những công đoạn nhỏ khác nhiều khi chúng ta bỏ qua. đối với kinh doanh nhà hàng khách sạn cũng vậy.


Nhà hàng

Phần mềm quản lý nhà hàng của Kici3 ERP là giải pháp, được xây dựng đặc thù cho ngành dịch vụ ăn uống, giải trí với đầy đủ các chức năng nghiệp vụ. Đặc biệt có thể mở rộng để kết nối thiết bị không dây và quản lý từ xa qua internet bất cứ khi nào bạn cần.

Phần mềm quản lý khách sạn của Kici3 ERP là phần mềm quản lý khách sạn được thiết kế để dễ sử dụng, Nhanh chóng sử dụng được mà không cần phải rành về công nghệ hoặc máy tính. Đáp ứng theo mọi quy trình và nghiệp vụ.

Top phần mềm quản lý quán Bar, Cafe, Karaoke là công cụ vô cùng đắc lực, hỗ trợ chủ quán nắm bắt được vấn đề kinh doanh hiệu quả, nhanh chóng nhất.

TÍCH HỢP ĐẦY ĐỦ VỚI CÁC PHÂN HỆ SAU ĐÂYGiải pháp cho Sản xuất, Xây dựng
Giải pháp phần mềm quản lý sản xuất, xây dựng tốt nhất cho các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp đều có những cách thức và quy trình quản lý khác nhau, đòi hỏi cần có một phần mềm quản lý linh hoạt, đáp ứng đầy đủ và chính xác quy trình và cách thức quản lý đó. Kici3 ERP phần mềm có khả năng tùy biến cao, phù hợp với yêu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp, phần mềm giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết nguyên vật liệu, hàng tồn kho hay các đơn đặt hàng sản phẩm,… mà doanh nghiệp không cần phải thay đổi bất kỳ quy trình quản lý nào. 


Sản xuất công nghiệp phụ trợ

Phần mềm quản lý sản xuất của Kici3 ERP giúp cải thiện hiệu quả quả sản xuất kinh doanh của một doanh nghiệp, trước đây phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó việc có một phương pháp quản lý hiệu quả sẽ giúp người làm quản lý kiểm soát được số lượng nguyên vật liệu, kiểm soát hàng tồn kho hay các đơn đặt hàng sản phẩm. Phần mềm ERP cho doanh nghiệp sản xuất sẽ là một công cụ đắc lực cho nhà quản lý có thể nắm bắt được thông tin, kiểm tra, giám sát quy trình sản xuất đang ở từng giai đoạn.

May mặc, thời trang, giày dép

Phần mềm quản lý sản xuất trong lĩnh vực may mặc, thời trang của Kici3 ERP giúp cải thiện hiệu quả quả sản xuất của một doanh nghiệp, trước đây phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó việc có một phương pháp quản lý hiệu quả sẽ giúp người làm quản lý kiểm soát được số lượng nguyên vật liệu, kiểm soát hàng tồn kho hay các đơn đặt hàng sản phẩm. Phần mềm Kici3 ERP cho doanh nghiệp sản xuất sẽ là một công cụ đắc lực cho nhà quản lý có thể nắm bắt được thông tin, kiểm tra, giám sát quy trình sản xuất đang ở từng giai đoạn.

Sản xuất thực phẩm

Ngành chế biến thực phẩm có một số đặc tính đặc thù như tính mùa vụ, hạn sử dụng của sản phẩm,… Khi nhu cầu của khách hàng càng ngày càng đa dạng thì hai đặc tính này càng là thách thức to lớn với doanh nghiệp chế biến lương thực phẩm. Để giúp doanh nghiệp giải quyết những thách thức trên, Kici3 ERP phần mềm quản lý ngành chế biến thực phẩm đáp ứng mọi yêu cầu trên.

Lắp ráp

Lĩnh vực sản xuất lắp ráp là các ngành mà nguyên liệu nhỏ được lắp ráp với nhau để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh. Quản lý hiệu quả tất cả các quy trình của lĩnh vực này là một bài toán đau đầu cho nhiều doanh nghiệp. Đến với chúng tôi, Kici3 ERP tự hào sẽ mang đến cho bạn một giải pháp thông minh và phù hợp nhất

Xây dựng

Xây dựng là một ngành có vốn đầu tư lớn, thời gian triển khai dự án lâu, địa bàn thi công rộng và phân tán, có sự tham gia của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân. Bài toán quản trị cho ngành xây dựng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết khi các doanh nghiệp xây dựng vẫn giữ cách quản lý truyền thống: vừa chưa sử dụng hiệu quả nguồn lực lại gây nên tình trạng lãng phí, mất đi một số cơ hội đầu tư mới.

Đáp ứng nhu cầu đó phần mềm quản lý  xây dựng của Kici3 ERP được thiết kế, phát triển với mục tiêu nâng cao tính chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ xây dựng đồ án, thiết kế thi công, quản lý nhân sự, kế toán… Phần mềm sẽ giúp bạn quản lý toàn bộ quy trình cần thiết của một doanh nghiệp xây dựng.

TÍCH HỢP ĐẦY ĐỦ VỚI CÁC PHÂN HỆ SAU ĐÂY


Phù hợp với mọi ngành nghề, quy mô và quy trình.

Kici3 ERP được xây dựng tốt nhất cho các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Mỗi doanh nghiệp đều có những cách thức và quy trình quản lý khác nhau, đòi hỏi một phần mềm linh hoạt, đáp ứng đầy đủ và chính xác quy trình. 

Kici3 ERP có khả năng tuỳ biến cực cao, phù hợp với mọi yêu cầu của mọi loại hình doanh nghiệp, từ nông nghiệp, sản xuất, xây dựng đến thương mại, dịch vụ, trường học, bệnh viện và nhiều hơn thế nữa. 

Liên hệ ngay để nhận tư vấn